GHÉP MÀNG

GHÉP MÀNG

Bao bì sau khi được in xong sẽ chuyển sang giai đoạn thành phẩm là ghép màng – chia cuộn, và làm túi theo yêu cầu. Bao bì ghép phức hợp đa lớp có cấu trúc nhiều lớp trong đó các polymer khác nhau được sử dụng như là lớp cấu trúc, lớp liên kết, lớp cản, lớp hàn tùy thuộc vào vai trò của chúng.
Nguyên liệu sử dụng để tạo nên cấu trúc bao bì màng ghép nhiều lớp bao gồm màng OPP, PA, CPP, PET,  MCPP, LLDPE, AL (nhôm), MPET, …Trong đó, OPP, PET, PA, CPP là chất liệu màng in còn CPP, LLDPE, AL (nhôm), MCPP, MPET là chất liệu màng dùng để ghép bên trong.

Tafuco đã đầu tư trang bị hệ thống máy ghép khô không dung môi với tốc độ ghép cực nhanh, độ bám dính tốt, thực hiện được các cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp giữa các loại chất liệu, có thể ghép nhiều lớp và nhiều chất liệu khác nhau mà không cần sử dụng dung môi độc hại, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Toàn bộ nguyên liệu màng ghép đều được nhập khẩu từ các nhà phân phối uy tín, chất lượng của Việt Nam cũng như của Châu Âu. Tất cả các máy móc đều được lập trình tự động, có thể gia công trên mọi chất liệu như OPP, PET, PA, nhôm, MPET, v…v…