LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
Thành Lập
Được thành lập từ năm 2003 với tên gọi Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Bao Bì Tăng Phú và lĩnh vực hoạt động chủ yếu là thương mại bao bì.
Nâng cấp máy móc
Đến năm 2006, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định mạnh dạn đầu tư các thiết bị máy móc, thành lập thêm Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Bao bì Tăng Phú Tân, để có thể trực tiếp sản xuất và phục vụ khách hàng được tốt hơn.
Mở rộng
Sau 6 năm phục vụ, Tafuco đã chiếm được niềm tin của khách hàng, đến năm 2012, công ty Tăng Phú chính thức mở rộng quy mô 4 xưởng với sự đầu tư hệ thống máy móc mới và hiện đại phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường.
Sáp nhập
Với sự hội tụ của nhiều thành viên đầy kinh nghiệm tâm huyết và gắn bó lâu năm trong ngành sản xuất bao bì nhựa Việt Nam, năm 2015, Tafuco quyết định sáp nhập hai công ty Tăng Phú và Tăng Phú Tân để dễ kiểm soát chất lượng đồng thời nâng cấp thiết bị, cơ sở vật chất cũng như môi trường làm việc phù hợp với các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong bao bì.
Xây dựng nhà máy Châu Đức
Năm 2020, bắt nhịp cùng tiến độ phát triển của thị trường, Tafuco đầu tư thêm một nhà máy sản xuất bao bì chi nhánh ở Khu CN Châu Đức thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (gọi tắt là Tafuco - Châu Đức) với mức đầu tư 200 tỷ, quy mô 15.000m2 dựa trên tiêu chí xây dựng đạt chuẩn sản xuất các loại bao bì cao cấp.
Hoàn thiện nhà máy Châu Đức
Hoàn thiện nhà máy Châu Đức với năng lực sản xuất có thể đáp ứng Tổng sản lượng: 3500 tấn/năm (Màng: 70.000.000 m2/năm , Túi: 100.000.000 túi/năm)